A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tọa đàm kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

                      Đảng ủy, ủy ban nhân dân xã Lộc Đức chúc mừng các thầy cô giáo nhân ngày 20/11   

 

Nhân kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021), ngày 18/11 Trường TH Đức Giang tổ chức buổi Tọa đàm ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam.

 

Tham dự buổi Tọa đàm có:  Thầy Trần Văn Dũng  - Hiệu trưởng nhà trường, cban đại diện Phụ huynh học sinh cùng toàn thể quý thầy giáo, cô giáo trong trường

 

Đến với buổi tọa đàm học sinh của các lớp cũng chuẩn bị một số tiết mục văn nghệ chào mừng  

 

  Buổi tọa đàm là dịp các thế hệ cán bộ, giảng viên nhà trường ôn lại kỷ niệm, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác giảng dạy. Trong bài phát biểu, Thầy Trần Văn Dũng- Hiệu trưởng nhà trường cho rằng ngày 20/11 là dịp những người làm công tác giáo dục ghi nhận sự tôn vinh của xã hội, và gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể cán bộ, giảng viên và những người làm công tác giáo dục. Trong không khí ấm cúng của buổi tọa đàm, các thầy giáo, cô giáo đã ôn lại truyền thống của Ngày Nhà giáo Việt Nam cùng những kỷ niệm của những tháng ngày gắn bó với trường lớp và các thế hệ học trò. Những tâm sự, chia sẻ của quý thầy cô càng làm cho buổi tọa đàm thêm nhiều ý nghĩa.

   Đến dự với buổi tọa đàm, đại diện ban Phụ huynh học sinh, và ban giám hiệu nhà trường cũng có món quà gửi tặng đến các thầy cô giáo!

Buổi Tọa đàm đã đem lại nhiều cảm xúc cho nhiều thế hệ thầy giáo, cô giáo và toàn thể đại biểu tham dự!


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết