TỔ CHỨC ĐẠI HỘI PHỤ HUYNH HỌC SINH NĂM HỌC 2021-2022

Nhằm tổng kết hoạt động của Ban đại diện Cha mẹ học sinh nhiệm kỳ 2020– 2021 và đề ra phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2021– 2022; Trường TH Đức Giang tổ chức Đại hội Ban đại diện cha mẹ học sinh nhiệm kỳ 2021 – 2022. Tham dự Đại hội có ông Phạm Văn Sinh, Trưởng Ban đại diện Cha mẹ học sinh, 15 phụ huynh đại diện cha mẹ học sinh ở 5 lớp. Về phía nhà trường có thầy Trần Văn Dũng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

Đến với đại hội , học sinh Liên Đội cũng có những lời ca, tiếng hát để chúc mừng đại hội

Báo cáo tổng kết hoạt động nhiệm kỳ 2020 – 2021, ông Phạm Văn Sinh - Trưởng Ban đại diện Cha mẹ học sinh của trường đã làm rõ hơn các mặt phối hợp với gia đình và nhà trường trong các hoạt động chăm sóc giáo dục học sinh đặc biệt là giáo dục đạo đức, rèn luyện kỹ năng sống; công tác bồi dưỡng, khuyến khích học sinh giỏi, giúp đỡ học sinh yếu kém và học sinh có hoàn cảnh khó khăn; khen thưởng học sinh có thành tích cao trong năm học và công tác phối hợp với giáo viên chủ nhiệm thực hiện các nội dung cuộc họp cha mẹ học sinh.  Đại hội cũng thống nhất phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2021 – 2022 và bầu ra Ban đại diện mới gánh vác công việc của hội giúp cho hoạt động của nhà trường ngày một đi lên!