Lễ khai giảng năm học!

Sáng 15/9, tại Hội trường Tỉnh ủy, Lâm Đồng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2021-2022 bằng hình thức phát trực tiếp trên sóng truyền hình Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh (LTV). Nhà trường TH Đức Giang đã chủ động thông báo đến cán bộ viên chức , quý phụ huynh cùng toàn thể các em học sinh thời gian tham dự lễ khai giảng

Tại buổi lễ, ông Trần Văn Hiệp, Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng cho rằng, năm học 2021-2022 tiếp tục diễn ra trong bối cảnh địa phương nói riêng và cả nước nói chung đang tập trung phòng, chống dịch COVID-19. Do đó đề nghị ngành Giáo dục và Đào tạo tiếp tục thực hiện "mục tiêu kép", vừa hoàn thành nhiệm vụ dạy và học, vừa đảm bảo công tác phòng, chống dịch COVID-19 theo phương châm "tạm dừng đến trường, không dừng việc học", "dù khó khăn đến đâu cũng phải thi đua dạy tốt, học tốt". Toàn ngành chủ động xây dựng và triển khai kế hoạch năm học 2021-2022 linh hoạt, phù hợp với tình hình dịch COVID-19; trong đó, ưu tiên chống dịch, tổ chức dạy học bằng hình thức trực tuyến, tận dụng tối đa thời gian tổ chức dạy học trực tiếp khi dịch bệnh được kiểm soát.

Sau chương trình Lễ khai giảng, nhà trường triển khai công tác dạy và học năm học 2021 - 2022 theo kế hoạch.