A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại Hội Chi Đoàn trường TH Đức Giang nhiệm kỳ 2021-2022

Chiều ngày 9/11/2021, tổ chức đại hội chi Đoàn trường TH Đức Giang nhiệm kỳ 2021-2022

Tại Đại hội, các đại biểu được lắng nghe báo cáo chính trị tổng kết công tác Đoàn  nhiệm kỳ 2020 -2021 và phương hướng trong nhiệm kỳ 2021-2022; báo cáo kiểm điểm của BCH Chi Đoàn trong nhiệm kỳ 2020- 2021.

Đến với đại hội, đồng chí Trần Văn Dũng – Bí thư chi Bộ phát biểu chỉ đạo đại hội. Đa số đoàn viên đều có công tác tư tưởng chính trị vững vàng, lối sống lành mạnh, tổ chức kỷ luật tốt, xung kích trong công việc, tham gia nhiệt tình các phòng trào Đoàn Hội. Đây cũng chính là dịp để chi đoàn nhìn nhận lại ưu, khuyết điểm trong nhiệm kỳ qua, đánh giá lại tiến độ thực hiện công việc đồng thời tìm hiểu lý do chưa được khắc phục, từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm cho công tác nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới.

Đội ngũ Ban chấp hành mới chính là sự tin tưởng của từng đoàn viên vào lá phiếu bầu cử của mình để bầu ra những người có năng lực, nhiệt tình, sáng tạo, tâm huyết với công tác đoàn tạo niềm tin, khí thế mới cho đoàn viên Chi đoàn tiếp tục thi đua giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được.

 

 

Cuối cùng, Đại hội kết thúc với việc thông qua dự thảo Nghị quyết đại hội với sự thống nhất cao của toàn thể đoàn viên!

                           


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết